0969.089.996/0942.199.966 femifortil@gmail.com

Chất lượng trứng kém là một trong những yếu tố căn bản cho sức khỏe sinh sản, do vậy chất lượng trứng kém là một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh ở nữ giới. Chât lượng của trứng không thể xác định bằng mắt hay đo lường khả năng kết hợp với tinh trùng. Cũng không phải đánh giá qua sự phân chia của phôi bởi phôi thai trong ống nghiệm có vẻ tốt nhưng không đồng nghĩa với việc nó sẽ có khả năng làm tổ ở trong phôi.

 • Facebook
 • Twitter
 • Google+

Nguyên nhân dẫn đến chất lượng trứng kém

– Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến trứng kém chất lượng là do vấn đề tuổi tác, ở độ tuổi 20 – đầu 30 tuổi, phụ nữ có sẵn một lượng lớn trứng có chất lượng tốt để thụ tinh. Tuy nhiên theo độ tuổi thì chất lượng trứng sẽ bắt đầu giảm cả về số lượng và chất lượng. Trong độ tuổi cuối 30 và đầu 40 tuổi thì số lượng trứng chất lượng kém sẽ chiếm đa số so với số lượng trứng có chất lượng tốt.
– Tuy nhiên tuổi tác chỉ là một trong số các yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng trứng bởi một số phụ nữ có chất lượng buồng trứng kém do những vấn đề về sức khỏe hoặc di truyền. Ngoài ra việc sử dụng chất kích thích, xạ trị, hóa trị cũng là những nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng trứng, kể cả khi những trường hợp trứng khỏe mạnh.
– Có thể thấy rằng, chất lượng trứng cũng giảm đi đáng kể nếu chị em bị lạc nội mạc tử cung.

 • Facebook
 • Twitter
 • Google+

Chất lượng trứng kém ảnh hưởng đến khả năng thụ thai

Chất lượng trứng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Phụ nữ bình thường trong độ tuổi từ 15-25 tuổi có tỉ lệ thụ thai sau mỗi chu kỳ là 40%, tỉ lệ này giảm xuống còn 25% đối với phụ nữ trên 40 tuổi do thực tế là phụ nữ lớn tuổi có xu hướng ít trứng hơn và chất lượng trứng cũng kém đi nhiều so với khi còn trẻ. Nếu phụ nữ có chất lượng trứng kém thì khả năng mang thai sẽ khó thành công hơn và tỉ lệ thụ thai trong mỗi chu kỳ sẽ thấp hơn rất nhiều.
Chất lượng trứng thấp có thể là một trong những nguyên nhân gây vô sinh vì :
– Trứng kém chất lượng gây khó khăn cho việc thụ thai, nếu thai nhi được hình thành từ trứng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai kỳ và có thể sẽ không giữ được thai nhi trong vài tuần đầu tiên.
– Khi cấy ghép trứng kém chất lượng được thụ tinh vào tử cung thì có thể trứng không đủ tốt để phát triển và phân chia dẫn đến sảy thai.

Phương pháp điều trị cho phụ nữ có chất lượng trứng kém

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hôc trợ điều trị khả năng sinh sản để phụ nữ cải thiện chất lượng trứng của mình giúp tăng khả năng thụ thai thành công. Ngoài ra việc sử dụng thuốc giúp tăng khả năng sinh sản như Femifortil hoặc Proxeed Women cũng là một phương pháp hiệu quả để tăng số lượng và chất lượng trứng.
Thụ tinh trong ống nghiệm là một lựa chọn điều trị khác cho chị em

  ĐẶT HÀNG NHANH SẢN PHẨM FEMIFORTIL CHÍNH HÃNG

  (Bạn muốn mua sản phẩm, để lại thông tin ở đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút. Chi tiết liên hệ hotline hoặc zalo 0898869911)


  Shares
  Share This