0969.089.996/0942.199.966 femifortil@gmail.com

Thuốc femifortil được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học của Natur Produkt Pharma SP. Z O.O , được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP do Bộ Y tế Ba Lan chứng nhận. Sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nhằm mục đích hỗ trợ khả năng sinh sản cho phái nữ, ngăn ngừa nguy cơ suy buồng trứng sớm, tăng khả năng thụ thai và bảo vệ thai nhi ở thời kỳ đầu thai kỳ.

 • Facebook
 • Twitter
 • Google+

Thành phần chính của thuốc femifortil:
+ Vitex Agnus Catus : Tăng cường và cải thiện sức khỏe tình dục cho phụ nữ có ý định sinh con tự nhiên. Các nghiên cứu cho thấy Vitex Agnus Catus góp phần thúc đẩy sản sinh hoocmon sinh dục nữ, cần bằng nồng độ estrogen và progesteron trong cơ thể, giảm nguy cơ suy buồng trứng sớm sau 3 tháng sử dụng thuốc femifortil.
+ Vitamin E : Tác dụng chống oxy hóa tốt, vô hiệu hóa các gốc tự do giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương do các gốc tự do gây ra. Ngoài ra, vitamin E có trong Femifortil còn giúp ngăn ngừa các tổn thương đối với buồng trứng, thúc đẩy sự phát triển của nang noãn và tăng khả năng thụ thai.
+ Trà xanh : Trà xanh có chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa tốt giúp bảo vệ trứng, phôi thai ở giai đoạn đầu, giảm nguy cơ sảy thai bởi các tác động của gốc tự do và các chất oxy hóa gây ra. Qua đó làm giảm nguy cơ sảy thai và đảm bảo cho sự phát triển toàn vẹn của thai nhi ở đầu thai kỳ.
+ Vitamin C : Góp phần tổng hợp nên các steroid do tuyến yên và buồng trứng tiết ra, kích thích sản xuất collagen giúp duy trì hoàng thể và nang noãn.
+ Vitamin B6 : Đóng vai trò quan trọng giúp cân bằng nồng độ hoocmon sinh dục nữ, tăng khả năng có thai tự nhiên hoặc thụ thai trong bơm IUI, giảm thiểu nguy cơ sảy thai.
+ Vitamin B12 : Góp phần thúc đẩy khả năng rụng trứng, cải thiện niêm mạc tử cung để tạo điều kiện thuận lợi cho phôi làm tổ trong tử cung.
+ Axit Folic : Giúp dự phòng dị tật ống thần kinh cho thai nhi, được sử dụng trước khi mang thai khoảng 3 tháng và duy trì sử dụng sau khi sinh. Axit Folic và Vitamin B12 kết hợp với nhau giúp tăng khả năng thụ thai và sự phát triển của thai nhi.
+ Kẽm : Có vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh sản, hỗ trợ phát triển thai nhi khỏe mạnh. Khi thiếu hụt lượng kẽm trong cơ thể sẽ gây ức chế chuyển hóa của protein dẫn tới rối loạn nội tiết tố, buồng trứng không phát triển bình thường.

 • Facebook
 • Twitter
 • Google+

Thuốc femifortil giúp cơ thể bổ sung các loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu đối với sức khỏe sinh sản ở phụ nữ

+ Cải thiện sức khỏe sinh sản, ngăn ngừa suy buồng trứng sớm.
+ Giúp phụ nữ tăng khả năng đậu thai tự nhiên hoặc có thai trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản.
+ Bảo vệ nang noãn nhờ tác dụng chống oxy hóa mạnh.
+ Duy trì cân bằng nồng độ hoocmon sinh dục nữ estrogen và progesteron.
+ Kéo dài giai đoạn hoàng thể và kích thích hoàng thể sản sinh ra hoocmon progesteron giúp giảm nguy cơ xảy thai.
+ Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh.
+ Bảo vệ thai nhi, giảm dị tật ống thần kinh cho thai nhi ở thời điểm đầu của thai kỳ.

Thuốc femifortil có tác dụng kích thích các chức năng của cơ thể dần dần. Để đạt được hiệu quả cao nhất nên sử dụng sản phẩm liên tục 3 tháng trước khi có ý định sinh con và kéo dài trong suốt thai kỳ. Ngoài ra nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, không sử dụng các chất kích thích trong quá trình sử dụng, tập thể dục nhẹ nhàng và nghỉ ngơi đều đặn.
Xin liên hệ Ths – Dược sĩ Tâm : 0969.089.996/ 0942.199.966 để biết thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn !
Địa chỉ :
– Trụ sở : Tầng 1 – Tòa nhà Sapphire – Chính Kinh – Thanh Xuân – Hà Nội.
– Cơ sở 2: P11 – Trường Đại Học Dược Hà Nội ( 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Từ thứ 2- thứ 6 hàng tuần.
– Cơ sở 3: Khoa dược bệnh viện chuyên khoa NAM HỌC & HIẾM MUỘN Việt – Bỉ ( 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội).
– Cơ sở 4:114/11 đường Tân Chánh Hiệp 18, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

  ĐẶT HÀNG NHANH SẢN PHẨM FEMIFORTIL CHÍNH HÃNG

  (Bạn muốn mua sản phẩm, để lại thông tin ở đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút. Chi tiết liên hệ hotline hoặc zalo 0898869911)


  Shares
  Share This