femifortil mua ở đâu

Địa điểm mua hàng chính hãng

Các địa điểm mua sản phầm Femifortil chính hãng

Bạn có thể mua sản phẩm Femifortil và Mensterona chinh hãng tại các đại lí,  phòng khám, bệnh viện chuyên về hỗ trợ sinh sản hoặc mua trực trực tiếp tại các trang bán Online của hãng.

Mua tại đại lí chính hãng

Các địa điểm bán Femifortil chính hãng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tòa nhà Golden land ( 275 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội)

Địa điểm mua Femifortil chính hãng ở Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 90 đường Thạnh Xuân, Quận 12 Thành phố Hồ chí Minh, Việt Nam.

Mua tại các phòng khám bệnh viện

Hiện tại, TPBVSK Femifortil và Mensterona được bán tại các  bệnh viện và phòng khám hỗ trợ sinh sản trên toàn quốc. Các địa chỉ bệnh viện có bán Femifortil và Mensterona chính hãng:

  • Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương (Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội)
  • Bệnh Viện Chuyên Khoa Nam Học Hiến Muộn Hà Nội (Địa chỉ: 431 Đường Tam Trinh (Lô 07-3A, Cụm công nghiệp, Hoàng Mai, Hà Nội)
  • Bệnh Viện Nam Học Hiếm Muộn Việt-Bỉ ( Địa chỉ: 23 P.Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội)
  • Bệnh Viện Từ Dủ ( Địa chỉ 284 Cống Quỳnh – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. HCM)

Tại các hệ thống đại lí,  phòng khám, bệnh viện phân phối Femifortil và Mensterona chính hãng đều có hóa đơn đỏ đầy dủ. được bảo quản theo tiêu chuẩn thực hành cao nhất GPP ( bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sánh sáng, nhiệt độ dưới 25 C, độ ẩm dưới 75%).

Mua qua kênh Online

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị bán sản phẩm Femifortil và Mensterona không chính hãng, đa phần là hàng nhái, hàng gải, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng và hiệu quả điều trị. Vì vậy, nhằm mục đích bán sản phẩm Femifortil và Mensterona rực tiếp đến tay người tiêu dùng nhà phân phối chính thức tại Việt Nam triển khai chương trình bán sản phẩm Femifortil và Mensterona qua kênh Online chính thức của hãng

Quí khách vui lòng truy cập và trang thông tin chính thức của hãng Tại đây

Liên hệ đặt hàng trực tiếp tại đây:

Khi mua tại hệ thống Online của hãng quí khách sẽ được tư vấn bởi các Thạc sĩ Bác sĩ, dược sĩ đầu ngành chuyên về hỗ trợ sinh sản. Sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin về tình trạng bệnh lý của bạn, phác đồ điều trị phù hợp và cách sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh sản đúng cách và an toàn nhất.

Vui lòng liên hệ theo số Hotiline 0899.688.898 để đặt hàng và tư vấn về sản phầm

 

    femifortil mensterona