NATUR PRODUKT PHARMA

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Natur Produkt Pharma là công ty dược phẩm được thành lập vào năm 1996.

Sự kết hợp giữa tính chuyên nghiệp với công nghệ mới nhất là cơ sở cho sự phát triển năng động của công ty.

Chất lượng cao nhất của các sản phẩm thuốc và thực phẩm bổ sung được xác nhận bằng nhiều chứng chỉ, bao gồm các cuộc kiểm tra GMP và HACCP quan trọng nhất của các công ty dược phẩm lớn nhất thế giới và các giải thưởng.

Natur Produkt Pharma Ltd. là công ty đi đầu trong sản xuất các sản phẩm thuốc và thực phẩm bổ sung dưới dạng viên sủi.

Sự phát triển năng động của Natur Produkt Pharma Ltd. đi kèm với việc thiết lập quan hệ hợp tác với các công ty khác có sự hiện diện trên toàn thế giới.

Nhà phân phối thuốc và thực phẩm bổ sung được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Ba Lan là Natur Produkt Zdrovit Ltd. có văn phòng đăng ký tại Warsaw.

NATUR PRODUKT PHARMA – THƯƠNG HIỆU HỖ TRỢ SINH SẢN

Natur Produkt Pharma ngày càng phát triển và không ngừng hoàn thiện. Từ những sản phẩm hỗ trợ sinh sản, chăm sóc mẹ và bé nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng chăm sóc toàn diện sức khỏe cho cả gia đình đã ra đời như Femifortil và Mensterona

Hiện nay, bộ đôi sản phẩm Femifortil và Mensterona là bộ đôi hỗ trợ sinh sản được các bà mẹ trên thế giới tin dùng trong nhiều năm qua.

Sản phẩm cho bà bầu

NATUR PRODUKT PHARMA– VƯƠN RA ĐẾN THẾ GIỚI

Hiện nay, các sản phẩm của Natur Produkt Pharma không chỉ có mặt tại Balan và các nước Châu Âu, mà còn được yêu mến bởi khách hàng trên toàn thế giới.  Natur Produkt Pharma trở thành thương hiệu toàn cầu nổi tiếng bởi chất lượng. Là thương hiệu nhiều năm liên tục chiếm thị phần Số 1 về hỗ trợ sinh sản tại Balan và châu Âu 

Sản phẩm của chúng tôi

-3%
Original price was: 1,050,000₫.Current price is: 1,020,000₫./ hộp Mua ngay
-6%
Original price was: 800,000₫.Current price is: 750,000₫./ hộp Mua ngay
-4%
Original price was: 2,100,000₫.Current price is: 2,010,000₫./ hộp Mua ngay
-7%
Original price was: 1,050,000₫.Current price is: 979,000₫./ hộp Mua ngay