Femifortil là gì? Tác dụng như thế nào?

Mang thai là một giai đoạn rất quan trọng của người phụ nữ, trong quá trình chuẩn bị mang thai hay đang mang thai, thậm chí là giai đoạn sau sinh nở , người phụ nữ cần được chăm sóc và bổ sung đầy đủ dưỡng chất giưps cơ thể khỏe mạnh hơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hổ trợ mang thai cho nữ giới như: Femifortil, ovaceptil, ovaq1…Trong đó sản phẩm Femifortil được bác sĩ kê đơn ở nhiều bệnh viện chuyên điều trị vô sinh hiến muộn. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Femifortil là gì? Tác dng như thế nào?

Femifortil là sản phẩm chuyên dành cho hỗ trợ sinh sản ở nữ giới giúp hỗ trợ ngăn ngừa suy buống trứng sớm, tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ và bảo vệ thai nhi thời kì đầu thai kì.

Sản phẩm được bào chế trên dây truyền công nghệ hiện đại của công ty dược phẩm hàng đầu Ba Lan Natur Produkt Zdrovit Sp. z o.o. Sản phẩm Fermifotil được chứng nhận đặt tiêu chuẩn GMP.

Femifortil là gì? Tác dụng như thế nào

Thành phần Femifortil

Trong mi viên Femifortil có chứa Vltex Agnus Catus , Trà xanh và các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa giúp bổ trứng, tăng chất lượng nang noãn. Vì vây, giúp tăng cường khả năng sinh sản cho nữ giới, giúp tăng khả năng thụ thai, bảo vệ thai nhi trong thời kỳ đầu của thai kỳ.

Tác dụng của các thành phần Femifortil

Stress oxy hóa được gọi là sự mất cân bằng giữa các chất oxy hóa và chất chống oxy hóa và tạo ra các gốc tự do oxy hóa (ROS). Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các gốc tự do oxy hóa gia tăng ở những bệnh nhân mắc buống trứng đa nang, do đó tới quá trình hình thành, phát triển của tế bào trứng và gây nên hiện tượng vô sinh ở nữ giới.
Do vậy việc bổ sung các chất chống oxy hóa kẽm, selen, vitamin E, Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc bắt giữ các gốc tự do giúp tế bào trứng hình thành, trưởng thành tốt nhất và giảm sự đề kháng insulin. Vậy Femifortil là sản phẩm gì? tác dụng thành phần như thế nào?

 • Cao trinh n (Vltex agnus castus extract): Được sử dụng từ hơn 2500 năm nay để tăng cường khả năng sinh sản của phụ nữ. Nghiên cứu cho thấy Vltex kích thích các hormone liên quan đến phóng noãn, cân bằng nồng độ nội tiết tố, đặc biệt duy trì nồng độ hooomon trong giai đoạn hoàng thể, kéo dài giai đoạn hoàng thể, chống suy sớm buồng trứng. Cây Trinh nữ có hiệu quả cao trong việc làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt ở phụ nữ quanh mãn kinh. Các cơ quan y tế Đức đã phê duyệt cho việc sử dụng cây trinh nữ cho những bất thường của chu kỳ kinh nguyệt và mắc hội chứng tiền kinh nguyệt ở phụ nữ
 • Trà xanh: Có tác dụng chống oxy hoá, bảo vệ nang noãn, bảo vệ phôi thai sau khi thụ thai, giảm nguy cơ sảy thai.
 • Các vitamin B như B2, B3, B6, B9 cũng cần được bổ sung với đối tượng phụ nữ mong muốn mang thai. Việc kết hợp các vitamin nhóm B cần thiết cho cho quá trình tổng hợp DNA, sửa chữa DNA và đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phân chia và phát triển tế bào trứng, tăng tỷ lệ mang thai ở phụ nữ.
 • Km: Là một nguyên tố vi lượng thiết yếu được tìm thấy trong chuyển hóa lipid, carbohydrate và protein. Nó đóng vai trò trong chức năng của hơn 300 enzyme, là một thành phần của hơn 200 enzyme . Đặc biệt, các ion kẽm đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa insulin bao gồm sự tổng hợp, lưu trữ, bài tiết, tính toàn vẹn về hình dạng, chức năng, và hoạt động của insulin, và các ion kẽm cũng tạo ra một tác dụng giống như insulin . Vì lý do này, thiếu kẽm gây ra bệnh tiểu đường, béo phì, không dung nạp glucose, lipid máu, tăng đường huyết và tăng triglyceride máu.
 • Selen: Là một yếu tố thiết yếu có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa do căng thẳng và cần thiết cho sự phát triển của tuyến phôi sinh dục và chức năng của các mô sinh sản . Nghiên cứu sinh hóa đã chỉ ra rằng phụ nữ bị PCOS có nồng độ selen thấp hơn bình thường và sự tích lũy các gốc tự do là nồng độ selen không đủ, dẫn đến tăng nồng độ bao gồm LH
 • Vitamin C: Tham gia vào quá trình tổng hợp các steroid hormon ở tuyến yên và buồng trứng, có tác dụng chống oxy hoá mạnh để bảo vệ sự phát triển của nang noãn, và quan trọng trong sản xuất collagen để duy trì nang noãn và hoàng thể.
 • Vitamin E: Là một vitamin tan trong dầu và chất làm sạch gốc tự do điều chỉnh sự cân bằng giữa chất chống oxy hóa và chất oxy hóa hệ thống. Ngoài ra, nghiên cứu gần đây còn chứng minh vitamin E có thể cải thiện độ dày nội mạc tử cung ở phụ nữ vô sinh không rõ nguyên nhân .
 • Vitamin B6: Là cần thiết cho tổng hợp protein. Nó cũng cần thiết cho sản xuất serotonin. Cùng với vitamin B9 (axit folic) và vitamin B12, sự kết hợp ba vitamin này có vai trò quan trọng trong việc giảm homocysteine, một loại axit amin thúc đẩy bệnh tim. Vitamin Vitamin B6: Là một coenzyme có vai trò trong chuyển hóa protein và carbohydrat, sản xuất insulin, tế bào máu đỏ và trắng, sự tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh, enzyme và tuyến tiền liệt.
 • Vitamin B9 (dưới dng axit folic): Rất quan trọng đối với sức khỏe của tim do vai trò của nó trong việc điều chỉnh mức homocysteine. Nồng độ homocysteine cao có liên quan đến bệnh tim và bệnh Alzheimer. Thiếu hụt axít folic trong thai kỳ sớm làm tăng nguy cơ dị tật ống thần kinh. Axit folic cần thiết cho các chức năng cơ thể như sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh và ngăn ngừa thiếu máu; tổng hợp DNA, sửa chữa DNA và DNA methylate. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phân chia và phát triển tế bào ở giai đoạn trứng nước và mang thai. Do vậy việc bổ sung axit folic là cần thiết cho phụ nữ mang thai

Công dụng Femifortil

Femifortil giúp tăng tỉ lệ có thai tự nhiên, hỗ trợ có thai trong các biện pháp hỗ trợ sinh sản nhờ các tác dụng dưới đây:

 • Bảo vệ và cải thiện chất lượng nang noãn, chống lại tác hại của những tác nhân oxy hóa. Ngăn ngừa nguy cơ suy buồng trứng sớm.
 • Hỗ trợ bảo vệ bào thai trong thời kỳ đầu của thai kỳ, giảm tỉ lệ thai nhi bị dị tật ống thần kinh.
 • Giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố, hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt đối với phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh, đã mãn kinh hoặc người mắc hội chứng đa nang buồng trứng.

 Femifortil là sản phẩm gì?

Ưu đim ca Femifortil

Sản phẩm Femifortil được kê đơn ở nhiều bệnh viện chuyên điều trị vô sinh hiến muộn vậy femifortil là sản phẩm gì? Và ưu đinhư thế nào:

 • Sản phẩm Femifortil chuyên dành cho hỗ trợ sinh sản ở nữ giới giúp hỗ trợ ngăn ngừa suy buống trứng sớm, tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ và bảo vệ thai nhi thời kì đầu thai kì.
 • Thực phẩm chức năng bổ trứng Fermifotil được bào chế trên dây truyền công nghệ hiện đại của hãng dược phẩm danh tiếng Natur Produkt Pharma SP.Z O tại Ba Lan. Sản phẩm Fermifotil được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP.
 • Sản phầm Fermifotil được sử dụng nguyên liệu là hoàn toàn từ tự nhiên giúp hỗ trợ và tăng khả năng có thai tự nhiên, tăng chất lượng trứng, giảm nguy cơ suy hoàng thể. Tăng khả năng có thai ở phụ nữ muốn có thai tự nhiên hoặc phụ nữ vô sinh hiếm muộn chuẩn bị làm các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.
 • Sản phẩm được sử dụng rất an toàn đối với người bệnh, ít tác dụng phụ. Nên bổ sung Femifortil 3 tháng trước khi có dự định có thai.

Xem thêm thông tin về Femifortil là sản phẩm gì tại đây :

Femifortil sử dụng cho đối tượng nào?

 • Phụ nữ đang có ý định sinh con hoặc trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn.
 • Phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang, bị rối loạn nội tiết tố 
 • Phụ nữ có nguy cơ xảy thai vì suy hoàng thể
 • Phụ nữ trước khi mang thai, trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh con.
 • Phụ nữ rối loạn kinh nguyệt hoặc trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.
 • Phụ nữ chuẩn bị làm IUI, IVF.

Liều dùng và cách dùng của Femifortil

Liu dùng

Nên uống mỗi lần 1 viên, 2 lần/ngày. Khuyến cáo 2 viên/ ngày cung cấp đủ 500 ug Acid Folic.

Cách dùng

Sản phẩm nên được uống sau khi ăn để đạt hiệu quả hấp thu cao.

Nên sử dụng vào 1 thời điểm trong ngày. Thời điểm sử dụng tốt nhất lá sáng 1 viên, tối 1 viên

Vì sản phẩm chứa các Vitamin khoáng chất rất dế hấp thụ nước nên sử dụng sản phẩm ngay sau khi bóc khỏi vỉ, tránh để lâu ngoài môi trường không khí.

Phụ nữ có thai nên sử dụng kèm với viên sắt

Chú ý

Fenifortil có tác dụng dẫn dần, hỗ trợ kích thích các chức năng tự nhiên của cơ thể. Để đảm bảo hiệu quả cao nên dùng sản phẩm trong 3 tháng liên tiếp.

Ngoài ra cần kết hợp với chế độ ăn uống điều hòa, không uống rượu bia với cafe, tập thể dục nhẹ nhàng như đi dạo hay yoga và nghỉ ngơi đều đặn.

Tác dụng phụ của Femifortil

Với thành phần là chiết xuất tự nhiên và các vitamin, khoáng chất an toàn cho người sử dụng. Hiện nay chưa ghi nhận trường hợp nào bị tác dụng phụ trầm trọng do Femifortil gây nên.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng femifortil, nên sử dụng đúng liều chỉ định với 2 viên/ngày hoặc hỏi ý kiến của dược sĩ, bác sỹ chuyên môn.

Femifortil là sản phẩm gì? Đã được cấp phép tại Việt Nam hay chưa?

Sn phm Fermifotil được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Natur Produkt Pharma SP.Z O có trụ sở tại Ba Lan. Tại Việt Nam được phân phối bởi công ty TNHH Sản Phẩm Tự Nhiên phân phối dưới số đăng kí 32610/2015/ATTP – XNCB ngày 08/12/2015

 • Tên sản phẩm: Viên bổ trứng Femifortil
 • Nhóm sản phẩm: Hỗ trợ sinh sản ở nữ giới
 • SĐK : 32610/2015/ATTP – XNCB
 • Xuất xứ: Ba Lan
 • Dạng bào chế: Viên uống
 • Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên (15 viên * 4 vỉ)
 • Nhà sản xuất: NP PHARMA SP. Z O.O – Ba Lan
 • Công ty phân phối : Công ty TNHH Sản Phẩm Tự Nhiên

Giy phép công b sn phm

Công bố sản phẩm femifortil là sản phẩm gì?

Giấy xác nhận quảng cáo femifortil là gì

Mi thc mc v Femifortil là gì? Mi các bn liên h trc tiếp vi Ths-Dược sĩ-Tâm (ĐH hc Dược Hà Ni ) hin đang ph trách khoa dược bnh vin chuyên khoa nam hc và hiếm mun Vit B. ĐT : 0969089996 / 0942199966 để được gii đáp c th nht. Ngoài ra Ths Tâm vi 6 năm kinh nghim làm vic ti bnh vin chuyên khoa sâu v hiếm mun s giúp các bn gii đáp các vn đề.

 • Tư vấn kết quả khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ” MIN PHÍ, TN TÂM, CHUYÊN SÂU ” cho các cặp vợ chồng tìm kiếm con yêu.
 • Tư vấn kết quả đã thăm khám, các xét nghiệm, kết quả tinh dịch đồ cụ thể cho bệnh nhân, qua hotline, zalo, miễn phí với số Thạc sĩ. DS.Tâm: 0969089996 hoặc hotline: 0898869911.
 • Tư vấn lựa chọn và sử dụng sản phẩm “AN TOÀN- HIU QU
 • Tư vấn lựa chọn bác sĩ tại các bệnh viện điều trị ” VÔ SINH – HIM MUN ”.