Uống Femifortil Bị Chậm Kinh

Femifortil là sản phẩm hỗ trợ sinh sản ở nữ giới được nhập khẩu nguyên hộp từ Balan. Sản phẩm được kê đơn bởi các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ sinh sản tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương.

Một số phụ nữ uống Femifortil bị trể kinh. Vậy Uống femifortil bị chậm kinh hay không? Bài này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cho bạn về vấn đề này bạn nhé!

uống femifortil bị chậm kinh

Uống Femifortil Bị Chậm Kinh Không?

Việc sử dụng bổ trứng Femifortil có thể gặp hiện tượng trễ kinh hoặc rối loạn kinh nguyệt ở một số phụ nữ trong vài tháng đầu. Nguyên nhân của hiện tượng này liên quan đến cơ chế tác dụng của Femifortil đối với hệ nội tiết của phụ nữ. Hệ thống nội tiết của phụ nữ, bao gồm tuyến yên, buồng trứng, và tử cung, chịu trách nhiệm quan trọng trong việc điều hòa chu kỳ kinh nguyệt.

Femifortil chứa thành phần Chiết xuất Vltex Agnus-Castus (Trinh nữ Châu Âu) và các hoạt chất có tác động đến các hormone như LH, FSH, và insulin. Điều này có thể dẫn đến điều chỉnh lại hệ thống nội tiết và gây ra các biểu hiện rối loạn kinh nguyệt như chậm kinh.

Tuy nhiên, các chậm kinh do sử dụng Femifortil thường chỉ kéo dài trong một vài tháng ban đầu và sau đó chu kỳ kinh nguyệt sẽ phục hồi và trở nên ổn định hơn.

Cách dùng Femifortil

Femifortil được thiết kế để hỗ trợ sinh sản và cần sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất

Để sử dụng Femifortil hiệu quả, bạn cần tuân thủ liều lượng và hướng dẫn sử dụng. Liều dùng thông thường là 1 – 3 viên/ngày sau bữa ăn. Bạn cũng cần phối hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn để tối ưu hóa hiệu quả điều trị của sản phẩm.

TPBVSK Femifortil dành cho nữ và TPBVSK Mensterona dành cho nam đã được hàng nghìn cặp vợ chồng lựa chọn đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ hai.

Bộ sản phẩm đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương & Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ và Bệnh viện Nam Học Hà Nội.

Sản xuất bởi công ty dược phẩm  Natur Produkt Pharma ,và được phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế  Công ty TNHH Sản phẩm tự nhiên Việt Nam cam kết về chất lượng sản phẩm.

Kết luận, việc chậm kinh khi sử dụng Femifortil có thể là một phản ứng tạm thời của cơ thể phụ nữ đối với sự thay đổi nội tiết và thường không đe dọa sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ lo lắng hoặc vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng nào, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn cụ thể và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hợp lý.