Femifortil có tác dụng gì? Dành cho đối tượng nào? Giá bao nhiêu tiền?

Femifortil bổ sung được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học của Công Ty Natur Produkt Pharma SP. Z OO (NP PHARMA SP. Z OO).

Femifortil được sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ và tăng cường khả năng sinh sản cho nữ, đặc biệt đối với các bệnh nhân có nguy cơ suy buồng sớm, giúp ngăn ngừa khả năng sáng sớm, tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ và bảo vệ thai nhi trong giai đoạn đầu thai kỳ. Các thành phần, tác dụng, liều dùng, cách sử dụng, giá bán, mua femifortil ở đâu chính hãng …. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

femifortil có tác dụng gì

Femifortil là gì

Femifortil is an in the this plug-in the prefixed, sản phẩm được bào chế với dây truyền công nghệ, tiến trình tiên tiến của Natur Produkt Pharma SP.Z O. Sản phẩm này đã được y tế Ba Lan chứng nhận GMP tiêu chuẩn. Với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên,  Femifortil có tác dụng hỗ trợ làm tăng khả năng tự nhiên, tăng chất lượng trứng và giảm nguy cơ suy hoàng thể, rất an toàn khi sử dụng.

 Femifortil hiện đã có mặt tại Việt Nam và được Bộ Y Tế cấp số đăng ký do Cục An toàn thực phẩm cấp ngày 08/12/2015. Số đăng ký: 32610/2015 / ATT-XNCB.

Femifortil dược thành phn

 Femifortil là sự kết hợp của các thành phần đã được chứng minh giúp tăng cường chất lượng và yêu cầu phát triển toàn diện của thai nhi sau này như: ViteAgnus Catus, Kẽm, Trà xanh, Vitamin E, Vitamin C, Axit Folic, Vitamin B12, Vitamin B6 …. cùng 1 số thành phần khác phụ liệu vừa đủ 1 viên.

Vai trò ca các thành phn

Kẽm (Zn): Đóng vai trò quan trọng cho Thai nhi phát triển toàn diện và sự phát triển bình thường của buồng trứng, ổn định chu kỳ kinh nguyệt, rụng trứng.

Vitamin B12: giúp điều hòa ổn định chu kỳ kinh nguyệt qua đó tăng khả năng thụ thai. Đồng thời, vitamin B12 giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của thai nhi

Acid Folic: Giúp giảm nguy cơ khuyết tật về tuỷ sống của bào thai, qua đó giảm nguy cơ khuyết tật, bảo đảm phát triển toàn bộ cho thai nhi

Cao khô ViteAgnus Catus: giữ vai trò kích thích tuyến yên tiết hoôrmone LH, nhờ đó tự nhiên làm tăng tiết nội tiết-> giúp quá trình thụ thai dễ dàng hơn. Đồng thời giúp thai nhi dễ dàng làm tổ chức ổn định trong tử cung

Selenium: là thành phần có tác dụng chồng chất oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi sự gây hại của các gốc. Bên cạnh đó, selenium là thành phần quan trọng cho sự phát triển của bảo vệ

Vitamin C: here also be a section with the effect of oxy hoá mạnh, chống lại ảnh hưởng của các gốc tự do, thúc đẩy sản xuất collagen tự nhiên và hỗ trợ nang noãn phát triển.

Trà xanh: tác dụng chống oxy hóa, giảm ảnh hưởng của các gốc và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi sau này.

Vitamin E: chống oxy hóa, làm giảm bớt những thương hiệu ở buồng trứng làm những thứ gây tặng. Hỗ trợ phát triển của nang noãn.

Vitamin B6: giúp duy trì ổn định nồng độ nội tiết trong cơ thể phụ nữ, tăng khả năng thụ thai và giảm nguy cơ sảy thai sau này.

Tác Dng Ca Femifortil

femifortil hỗ trợ mang thai

 • Hỗ trợ và ngăn ngừa suy buồng trứng hay suy buồng trứng sớm
  • Tăng khả năng có thai tự nhiên, tăng khả năng có thai trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản
  • Bảo vệ thai nhi trong thời điểm đầu của thai kỳ
  • Có tác dụng chống oxy hóa mạnh và bảo vệ nang noãn
  • Tăng chất lượng của nang noãn
  • Cân bằng hàm lượng hoocmon sinh dục nữ , kéo dài giai đoạn hoàng thể và kích thích hoàng thể tự sản sinh ra hoocmon
  • Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt đối với những phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, đang mắc hội chứng buồng trứng đa nang, tiền mãn kinh, mãn kinh…
  • Bảo vệ thai nhi và giảm dị tật ống thần kinh thai nhi suốt thời điểm đầu thai kỳ.

Đối Tượng S Dng

 Fermifortil được sử dụng cho những đối tượng bệnh nhân sau:

 • Phụ nữ đang trong quá trình điều trị vô sinh – hiếm muộn
 • Phụ nữ có ý định sinh con tự nhiên
 • Phụ nữ bị mắc hội chứng buồng trứng đa nang
 • Phụ nữ có sự rối loạn nội tiết tố,
 • Phụ nữ đang có nguy cơ sảy thai do suy hoàng thể
 • Phụ nữ đang trong thời kỳ tiền mãn kinh
 • Phụ nữ trước, trong lúc mang thai và sau khi sinh

Hướng Dn S Dng Hiu Qu Femifortil

 • Femifortil được sử dụng với liều dùng 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần sáng, tối. Mỗi lần uống 1 viên sau ăn
 • Hoặc bạn có thể sử dụng 1-3 viên/ ngày theo chỉ định của bác sĩ.
 • Nên duy trì sử dụng vào những khoảng thời gian cố định trong ngày để đạt được hiệu quả cao nhất
 • Kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý, kiêng rượu bia, lá và các chất kích thích khác để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Femifortil có tt không?

Femifortil được các chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo sử dụng bởi những ưu điểm sau:

Femifortil là gii pháp tt cho ph n gp nhng vn đề v vô sinh hiếm mun

 • Femifortil giúp tăng chất lượng tế bào trứng, tăng khả năng thụ thai tự nhiên hoặc thụ thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản
 • Giảm nguy cơ suy buồng trứng sớm ở phụ nữ
 • Hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của thai nhi ở giai đoạn đầu, giảm nguy cơ dị tật thai kỳ

Thành phn Femifortil hoàn toàn t nhiên

 • Sản phẩm được sản xuất từ những thành phần tự nhiên do đó đem lại hiệu quả tốt và an toàn đối với người bệnh.
 • Giảm nguy cơ suy hoàng thể, an toàn và tốt cho người sử dụng

Đạt tiêu chun an toàn thc phm

 • Femifortil là sản phẩm hỗ trợ sinh sản nữ được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng của Ba Lan, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của châu âu
 • Femifortil đạt tiêu chuẩn GMP và được bộ Y tế Ba Lan chứng nhận an toàn
 • Bộ Y tế Việt Nam cũng cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho sản phẩm Femifortil
 • Bên cạnh đó, sản phẩm được cục an toàn thực phẩm cấp số đăng ký 32610/2015/ATT-XNCB ngày 08/12/2015

Hi Đáp 

Femifortil ngày ung my viên?

Femifortil bình thường được sử dụng với liều dùng 2 viên/ ngày. Mỗi lần 1 viên, uống sau ăn.

Hoặc bạn có thể sử dụng 1-3 viên/ ngày theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý tăng liều hoặc gộp 2 liều dùng lại uống 1 lần.

Bà bu có dùng được  femifortil không?

Tác dụng chính của  Femifortil là bổ sung vitamin, chất bổ sung giúp cải thiện chất lượng noãn, hỗ trợ ngăn bình thường sớm, tăng khả năng thụ thai tự nhiên, thụ thai bằng phương pháp hỗ trợ sinh sản và giảm nguy cơ dị thường kỳ.

Do đó, Femifortil rất tốt cho phụ nữ đang có ý định mang thai, phụ nữ ở đầu thai kỳ và phụ nữ sau khi sinh (trong thời gian cho con bú).

Ph n sau khi sinh có ung Femifortil được không?

Femifortil được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ đang có ý định sinh con, phụ nữ trong giai đoạn đầu của thai kỳ và phụ nữ sau khi sinh. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn femifortil để sử dụng trong thời gian cho con bú.

Sản phẩm được chứng minh an toàn với phụ nữ mang thai và giai đoạn cho con bú, ngoài ra sản phẩm có thể sử dụng cùng với các sản phẩm bổ sung canxi, sắt, DHA

Yếu t có th thai được không?

Trên thực tế, yếu tố trứng vẫn có thể thụ thai được. tuy nhiên tỉ lệ thụ thai thành công sẽ thấp hơn, kèm theo đó là những ảnh hưởng tốt đến quá trình mang thai, sự phát triển của thai nhi, tăng nguy cơ mắc bệnh kỳ dị … Do đó, việc bổ sung vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu để cải thiện chất lượng nang noãn là rất cần thiết cho quá trình mang thai và sự phát triển toàn diện của thai nhi sau này.

So sánh Femifortil và elevit loi nào tt hơn?

Femifortil thì chuyên về bổ sung, nên nếu xét về bổ sung ứng dụng thì chúng ta nên sử dụng sản phẩm femifortil

Giải đoạn đoạn đầu của thai nhi, chúng ta nên chọn sản phẩm femifortil hơn là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ hoàng có thể cho thai nhi, giúp giảm nguy cơ sảy thai do suy hoàng thể.

Trong giai đoạn sau của mang bầu, chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 sản phẩm, ngoài việc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào thì các bạn cũng cần chú ý bổ sung sắt và canxi cho đầy đủ.

Femifortil có ung cùng sn phm humacin được không?

Femifortil hiện nay được nhiều bác sĩ kê cùng với humacin sản phẩm, xét về công thức 2 sản phẩm, chúng ta hoàn toàn có thể phối hợp 2 sản phẩm với nhau. Lâm lâm sàng thực tế không ghi nhận các trường hợp hợp tác tạo ra phụ tác dụng khi sử dụng đồng thời 2 sản phẩm.

Thành phần của humacin rất đơn giản, chỉ bao gồm vitamine E, C, A với hàm lượng không quá lớn, do đó chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chung femifortil và humacin các bạn nhé.

Femifortil có nên ung cùng ovaq1 hay không? nên chn sn phm nào để b sung trước khi mang bu

Mình không sử dụng femifortil nhất thiết bị giống với ovaq1 các bạn nhé. Cả 2 sản phẩm đều chứa các phần bổ trợ. tuy nhiên để kiểm tra công dụng của sản phẩm, thì femifortil là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu, do đó chất lượng được bảo đảm hơn nhiều so với sản phẩm ovaq1 gia công tại Việt Nam.

Do cả 2 sản phẩm đều có đầy đủ axit folic, khi sử dụng femifortil rồi thì chúng ta không cần sử dụng sản phẩm ovaq1 để làm gì cho lãng phí.

Nếu chọn 2 sản phẩm, chúng ta nên chọn lựa femifortil vì: 2 sản phẩm đều 60 viên đều được sử dụng trong 1 tháng. Femifortil có đầy đủ các thành phần quan trọng của ovaq1, femifortil hỗ trợ hoàng thể, giai đoạn đầu của mang thai và an toàn hơn với thai nhi trong quá trình sử dụng.

Before mang bầu chúng ta nên chọn các sản phẩm tốt cho sức khỏe của người phụ nữ và thai nhi sau này.

Làm sao phân bit femifortil tht gi?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, có nhiều thông tin về femifortil giả, tuy nhiên chúng tôi đính chính lại là sản phẩm femifortil không có hàng giả. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng quản lý, vận chuyển, thì các bạn nên chọn đơn vị uy tín để mua, để sản phẩm được bảo đảm chất lượng.

Lý do femifortil không có giả vì sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam, sản phẩm được hãng kiểm định rất chặt chẽ về các sản phẩm nổi trên thị trường.

Femifortil Giá Bao Nhiêu Tin?

Femifortil chính hãng được bán với giá 980,000đ / 1 hộp 60 viên. MÃI MÃI PHÂN PHỐI toàn quốc.

Sản phẩm có đầy đủ menu của hãng, cam kết bồi hoàn 200% hàng đơn giá trị nếu sản phẩm không phải chính hãng

>> Mọi thắc mắc của các bạn hoặc cần tư vấn về vô sinh – hiếm muộn, xin liên hệ Ths-Dược Sĩ Tâm: 0969.089.996 / 0942.199.966 (phụ trách khoa Dược bệnh viện nam học) để được tư vấn cụ thể các. Trân trọng!

Femifortil B sung Mua Đâu Chính Hãng?

 • Để đặt mua Femifortil chính hãng với giá tốt nhất, bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website, liên hệ hotline: 0898.869.911 hoặc tìm mua tại các cơ sở của FEMIFORTIL tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Giao hàng toàn quốc từ 1-2 ngày, Giao dịch hàng hóa.
 • Cam kết chính, bồi hoàn 200% đơn giá trị nếu sản phẩm không phải chính hãng

Tư vn vô sinh hiếm mun

Ths Lê Trng Tâm s tư vn cho các bn v vô sinh hiếm mun c th như sau:

 • Tư vấn kết quả khám và điều trị cho các cặp vợ chồng đã đi khám hiếm muộn
 • Tư vấn thời điểm nào nên đi khám, nên khám những gì để có kết quả chính xác, tiết kiệm nhất.
 • Tư vấn lựa chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ mát tay trên toàn quốc.
 • Tư vấn lựa chọn an toàn, hợp lý, hiệu quả
 • Tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị tùy theo đặc điểm bệnh lý của 2 vợ chồng.

Chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline hoặc zalo: 0898869911 để được ths Tâm tư vấn cụ thể.

Thông Tin Sn Phm Chính Hãng

 • Xuất xứ: NP PHARMA SP. Z OO – Bá Lân
 • Giá: 980,000đ / 1 hp
 •  Tng kèm 7 Test th rng trng
 • Quy cách: Hộp 60 viên
 • Status: Còn hàng
 • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, cuối giao hàng
 • Set mua Femifortil chính hãng tại

Tờ hướng dẫn sử dụng femifortil

Đừng quên tìm hiểu thêm: