Femifortil Chính Hãng

Hiện nay, vấn đề vô sinh đã được Tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là một vấn đề lớn mang tính toàn cầu, ảnh hưởng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Ước tính có khoảng 15 – 20% số cặp vợ chồng trên thế giới gặp phải các vấn đề về vô sinh, hiếm muộn.

Tại Việt Nam, theo một nghiên cứu mới của Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng đang trong độ tuổi sinh sản là 7,7%, tương đương với hơn 1 triệu cặp vợ chồng.

Tỷ lệ này đang có xu hướng ngày càng gia tăng, tăng dần ở người trẻ và đang trở thành mối lo của toàn xã hội.

Dựa trên nhu cầu điều trị vô sinh hiếm muộn của thế giới ngày càng tăng. Các nhà khoa học của công ty Natur Produkt Pharma SP. Z O.O đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẫm femifortil giúp hỗ trợ điều trị vô sinh cho nữ giới, cải thiện khả năng sinh sản cho nữ giới đặc biệt đối với những bệnh nhân có nguy cơ suy buồng trứng sớm giúp tăng khả năng thụ thai và bảo vệ thai nhi ở giai đoạn đầu của thai kỳ.

Femifortil được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Natur Produkt Pharma SP.Z O.O với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên giúp hỗ trợ khả năng sinh sản cho phụ nữ, tăng khả năng có thai tự nhiên, nâng cao chất lượng trứng, giảm nguy cơ suy hoàng thể cho phụ nữ.

Sản phẩm đã được bộ y tế Ba Lan chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP và rất an toàn đối với người sủ dụng.

femifortil chính hãng

Thành phn ca femifortil

Femifortil bao gồm các thành phần chính như: Vltex agnus catus, trà xanh, vitamin E, vitamin C, vitamin B6, vitamin B12, axit folic, kẽm…

Tác dng ca nhng thành phn trong femifortil

– Vltex agnus catus : Giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe tình dục cho phụ nữ đang có nhu cầu sinh sản. Những nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, vltex tác dụng lên tuyến yên và vùng dưới đồi kích thích tự sản sinh và truyền tín hiệu đến các bộ phận của cơ thể, qua đó thúc đẩy quá trình sản sinh các hooc mon sinh dục nữ, duy trì ổn định nồng độ nội tiết tố, giảm nguy cơ suy buồng trứng sớm.
– Trà xanh : Có tác dụng chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ trứng và phôi thai ở giai đoạn đầu, giảm thiểu nguy cơ sảy thai do chất oxy hóa và các gốc tự do.
– Vitamin E : là chất chống oxy hóa tốt, giúp vô hiệu hóa các gốc tự do do hoàng thể của cơ thể phụ nữ sinh ra. Ngăn ngừa những tổn thương đối với buồng trứng, tăng sự phát triển của nang noãn. Ngoài ra, vitamin E còn bảo vệ tế bảo và một số vitamin khác, hoạt hóa vitamin K.
– Vitamin C : Có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp cho nang noãn phát triển toàn diện, kích thích cơ thể sản sinh ra collagen để hỗ trợ duy trì hoàng thể, nang noãn. Vitamin C cong tham gia vào quá trình tổng hợp nên các steroid được tiết ra ở tuyến yên và buồng trứng.
– Axit folic : Ngăn ngừa dị tật ống thần kinh cho thai nhi.
– Vitamin B6 : Đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cân bằng hooc mon sinh dục nữ  tăng khả năng thụ thai tự nhiên hoặc thụ thai trong bơm IUI, giảm thiểu nguy cơ sảy thai.
– Vitamin B12 : Tăng khả năng phóng noãn ( rụng trứng ), cải thiện niêm mạc tử cung để tạo điều kiện thuận lợi cho phôi thai làm tổ được an toàn hơn. Vitamin B12 kết hợp cùng Axit folic giúp tăng khả năng thụ thai và nâng cao sự phát triển cho thai nhi.
– Kẽm : Đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ, hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi. Khi thiếu hụt lượng kẽm trong cơ thể sẽ dẫn đến rối loạn nội tiết tố, buồng trứng phát triển không bình thường, kinh nguyệt không đều…

tác dụng từng thành phần femifortil

Công dng ca femifortil

– Hỗ trợ ngăn ngừa suy buồng trứng, tăng khả năng có thai tự nhiên hoặc trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản.
– Bảo vệ thai nhi ở đầu thai kỳ.
– Cải thiện và bảo vệ nang noãn nhờ tác dụng chống oxy hóa mạnh.
– Cân bằng nồng độ hoocmon sinh dục nữ , kéo dài và kích thích hoàng thể sản sinh hoocmon progesteron.
– Điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng hay phụ nữ tiền mãn kinh.
– Giảm dị tật ống thần kinh cho thai nhi ở giai đoạn đầu thai kỳ.

Đối tượng s dng femifortil

– Phụ nữ có ý định sinh con tự nhiên hoặc đang tham gia điều trị vô sinh – hiếm muộn
– Phụ nữ đang mang thai hoặc sau khi sinh.
– Phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng
– Phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố.
– Phụ nữ dễ sảy thai do duy hoàng thể hoặc lượng hoocmon trong cơ thể bị thiếu hụt
– Phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Hướng dn s dng hiu qu femifortil

Sử dụng 1-3 viên / ngày, mỗi lần 1 viên sau khi ăn

Thông tin femifortil chính hãng

– Giá : 980.000 đ / hộp
– Xuất xứ : Ba Lan
– Hãng sản xuất : NP PHARMA SP. Z O.O – Ba Lan
– Quy cách: hộp 60 viên
– Date: Mới nhất
– Tình trạng: còn hàng
– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.